ดูซีรี่ย์ Netflix พากย์ไทย ซับไทย ดูซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์ ฟรี HD

ดูซีรี่ย์ Netflix อัพเดทใหม่ล่าสุด พากย์ไทย ซับไทย

ซีรี่ย์ยอดนิยม

Once Upon a Time Happily Never After (2022) ซับไทย
1

Once Upon a Time Happily Never After (2022) ซับไทย Ep.1-6

My Lover Is a Mystery (2021) ซับไทย2

My Lover Is a Mystery (2021) ซับไทย Ep.1-12

You Are My Spring เธอคือรักที่ผลิบาน (2021) ซับไทย3

You Are My Spring เธอคือรักที่ผลิบาน (2021) ซับไทย Ep.1-16

Cobra Kai Season 4 คอบร้า ไค (2021) ซับไทย4

Cobra Kai Season 4 คอบร้า ไค (2021) ซับไทย Ep.1-10

Miles to Go ชีวิตลิขิตฝัน5

Miles to Go ชีวิตลิขิตฝัน (2023) ซับไทย Ep.1-37

Once We Get Married ป่วนรัก งานแต่งทิพย์ (2021) พากย์ไทย6

Once We Get Married ป่วนรัก งานแต่งทิพย์ พากย์ไทย Ep.1-24

The Science of Falling in Love พิสูจน์รักนายนักวิทย์7

The Science of Falling in Love พิสูจน์รักนายนักวิทย์ (2023) ซับไทย Ep 1-24

Butterfly Shadow8

Butterfly Shadow (2023) ซับไทย Ep 1-36

Summer in Love รักหมดใจนายฤดูร้อน9

Summer in Love รักหมดใจนายฤดูร้อน (2023) ซับไทย Ep 1-18

Under the Microscope อัจฉริยะแห่งต้าหมิง10

Under the Microscope อัจฉริยะแห่งต้าหมิง (2023) ซับไทย Ep 1-14

My Lethal Man เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน11

My Lethal Man เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน (2023) พากย์ไทย Ep 1-24

Falling Before Fireworks ดอกไม้ไฟแห่งรัก12

Falling Before Fireworks ดอกไม้ไฟแห่งรัก (2023) ซับไทย Ep 1-23

Yumi’s Cells เมืองเซลล์ของยูมิ (2021) ซับไทย13

Yumi’s Cells เมืองเซลล์ของยูมิ ซับไทย (2021) Ep.1-14

Idol The Coup (2021) ซับไทย14

Idol The Coup (2021) ซับไทย Ep.1-12

Duty After School สมรภูมิเดือดหลังเลิกเรียน15

Duty After School สมรภูมิเดือดหลังเลิกเรียน (2023) ซับไทย Ep.1-10

สื่อความบันเทิงอันดับหนึ่งในยุคนี้ โดยเฉพาะเหล่าสาวกซีรี่ย์ทั้งหลาย ส่วนใหญ่ก็น่าจะเลือก ดูซีรี่ย์ Netflix กันทั้งนั้น ซึ่งเป็นผู้ให้บริการสตรีมมิ่งชื่อดัง ที่อัดแน่นไปด้วยหนังและซีรี่ย์คุณภาพจากทั่วทั้งโลก ทั้งนี้ก็จะมาพร้อมค่าใช้บริการรายเดือน ซึ่งผู้ที่เป็นสมาชิก Netflix เท่านั้นถึงจะสามารถรับชมได้ สำหรับท่านที่มีงบน้อยทุนจำกัด หมดกังวลในเรื่องนี้ไปได้เลย เพราะในตอนนี้ได้มีทางเลือกใหม่ที่ดีกว่า เข้ามา ดูซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์ ที่ RachaSeries เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ที่เป็นแหล่งรวมซีรี่ย์หลายพันเรื่อง มีครบทุกแนว ทุกซีซั่น อัพเดทให้ได้รับชมกันแบบฟรีๆ ทั้ง ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์เอเชีย จีน ญี่ปุ่น ไทย เราก็มีครบจบในที่เดียว ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Netflix ผ่านเว็บ ไม่ต้องสมัครสมาชิก เพียงแค่มี มือถือ iPad iPhone หรือ Android ที่เชื่อมเข้ากับอินเทอร์เน็ตได้ ก็เตรียมท่องโลกความสนุกไปกับการ ดู Netflix ฟรี ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2022 ซีรี่ย์ตอนใหม่ๆ เราก็ไม่พลาดที่จะนำมาให้รับชมกัน แถมยังปรับระดับความคมชัดได้ตามต้องการ สูงสุดถึง 4K เลยทีเดียว

สนุกทุกเรื่องทุกซีซั่น ดูซีรี่ย์ Netflix ฟรี เต็มเรื่อง ไม่มีโฆษณา

ทางเลือกใหม่ที่เปิดกว้างให้แก่ทุกคนกับการ ดูซีรี่ย์ Netflix ฟรี เพราะเราเข้าใจดีว่าไม่ใช่ทุกคนที่สะดวกในการเป็นสมาชิก หรือสมัครสมาชิกแล้วก็อาจใช้งานได้ไม่คุ้มค่า อาจมีเรื่องที่อยากดูไม่มาก เพราะว่ากันตามจริงไม่ใช่ว่าทุกเรื่องที่จะปังดังปั๊วะ บางเรื่องก็ไม่โดนใจเท่าไหร่ ส่วนเรื่องที่โดนใจ ทั้งความเด่นเป็นกระแสนิยมและแนวที่ชอบก็อาจจะไม่ได้เยอะขนาดนั้น แถมเวลาว่างก็จำกัด เมื่อเป็นเช่นนั้นราชาซีรีส์จึงขนเรื่องดีๆ ซีรี่ย์เด็ดๆ มาให้ท่านเลือกรับชมโดยเฉพาะ ซีรี่ย์ดัง Netflix ที่อยู่ในกระแสความฮิต ซีรี่ย์ดีที่แน่ใจว่าผู้ชมทุกคนต้องชอบ อีกทั้งท่านยังสามารถ ดูซีรีย์ Netflix ผ่านมือถือ เลือกช่วงเวลาในการรับชม ที่เหมาะสมกับตัวเองได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงเลือกดูซีรี่ย์ออนไลน์ผ่านเว็บ RachaSeries ลงซีรี่ย์ให้ได้ชมกันแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน ไม่ต้องสมัครเป็นสมาชิก และไม่มีโฆษณามาขัดจังหวะ เรามี ซีรี่ย์ Netflix แนะนำ ดูซีรี่ย์ Netflix 2022 ที่คัดมาแล้วว่าสนุกที่สุด การันตีความฟิน จัดว่าเป็นซีรี่ย์น่าดูที่เหล่าสาวกซีรี่ย์ทั้งหลาย ไม่ควรพลาดไปอย่างยิ่ง

ซีรี่ย์ Netflix แนะนํา ซีรี่ย์ยอดนิยมคะแนนดี จัดเต็มทุกอรรถรส

ซีรี่ย์ดีๆสามารถดูได้จากการให้คะแนน Imdb ซึ่งเป็นหนึ่งในเว็บวิจารณ์หนังที่ได้รับการยอมรับว่า ให้คะแนนแบบมีคุณภาพเชื่อถือได้ ไปดูรายชื่อ ซีรี่ย์ Netflix น่าดู ที่ได้คะแนนสูงจาก Imdb กันหน่อยดีกว่า ซึ่งต้องยอมรับเลยว่าโดยส่วนมากแล้ว สารคดีที่มาจากเน็ตฟลิกซ์มักจะได้คะแนนสูงอย่างมาก เช่น Spelling the Dream (2020) ซีรี่ย์สารคดีน่าดูที่ตามติดชีวิตจริงของเด็กน้อยสี่คนที่เข้าแข่งขันการสะกดคำ เรื่องนี้ได้รับคำชมมากมายและมีคะแนนสูงถึง 9.5/10 ส่วนซีรี่ย์ fiction (แนวเรื่องแต่ง) ที่ได้คะแนนสูงที่สุด เป็นเรื่องแรกเป็นซีรี่ย์ไซไฟทุนสร้าง Netflix จากเยอรมัน Dark (2017-2020) เรื่องราวการเดินทางข้ามเวลาสุดซับซ้อนที่แทบจะหาจุดบกพร่องไม่ได้เลย การเดินเรื่องเข้มข้นและมีความหมายทุกฉากทุกตอน ส่วนอีกเรื่องคือ Black Mirror (2011-2019) ไซไฟดาร์คไซด์จบเป็นตอนๆ แต่ละตอนเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเทคโนโลยี และโลกอนาคตในมุมมองร้ายๆแบบดิสโทเปีย ดูแล้วติดหนึบเพราะจินตนาการด้านลบพวกนี้สนุก และช่วยกระตุ้นเตือนให้เราระมัดระวังความก้าวหน้าที่ไม่รู้จักเอาไว้ให้ดี ทั้งสองเรื่องได้คะแนน 8.8/10 เป็นเครื่องยืนยันว่า ดูซีรี่ย์เน็ตฟลิกซ์ ไม่ได้มีดีแค่การตลาดอย่างเดียว แต่ทำแล้วได้เสียงชื่นชมก็มีมากมายหลายเรื่อง

Top 3 ซีรี่ย์ที่คนดูเยอะที่สุด ดู Netflix ฟรี ผ่านเว็บ RachaSeries

หันมาดู ซีรี่ย์ Netflix ฟรี ที่ขึ้นชื่อว่ามีคนดูเยอะที่สุด น่าดูที่สุด หนึ่งในกิจกรรมแก้เบื่อยามว่าง โดยไม่ได้วัดจากผลคะแนนใดๆ รายการท็อปลิสต์ด้านยอดคนดูจึงไม่เหมือนท็อปฝ่ายคะแนนวิจารณ์ และยอดคนดูก็เป็นการการันตีความน่าสนใจของการ ดูเน็ตฟลิกซ์ออนไลน์ จากผู้คนในบ้านเราได้ โดยมีรายชื่อซีรี่ย์ที่น่าสนใจ ดังนี้

  1. The Witcher (2019 – ปัจจุบัน) เรื่องราวของ แกรอล เด็กถูกทิ้งที่เลี้ยงโดยแม่มดและเติบโตมาเป็นนักล่าอสูรรับจ้างหากินไปวันๆ โดยไม่รู้ตัวว่าเขามีชะตาซ่อนเร้นที่ยิ่งใหญ่ เรื่องนี้งานโปรดักชั่นสุดอลังการไม่ต่างอะไรกับหนังฟอร์มยักษ์ ซึ่ง season 1 มีผู้รับชมไปถึง 541 ล้านครั้ง
  2. Money Heist (2019-2021) ซีรี่ย์ปล้นบันลือโลกจากสเปน เมื่อที่สุดของทุกด้านของอาชญากร แฮกเกอร์ นักรบ นักต้มตุ๋น นักขุด นักย่องเบา รวมตัวภายใต้การนำของนักวางแผนอัจฉริยะที่ต้องการปล้นโรงกษาปณ์ ขนเงินหนี 24,000 ล้านยูโร ไม่ว่าแผนการที่แท้จริงคืออะไร แต่ทีมปล้นแหวกกฎนี้กวาดยอดวิว ใน Season 4 มากถึง 619 ล้านครั้ง
  3. Squid Game (2021) ดูซีรี่ย์ netflix แนะนำ สัญชาติเกาหลีที่กลายเป็นไวรัลไปทั่วทุกมุมโลก ด้วยการนำเอาเกมเด็กๆของเกาหลี มาทำเป็นเกมแข่งขันแบบใครแพ้ตาย ซีรี่ย์ที่เต็มไปด้วยจุดพลิกผันที่พาคนระทึกใจได้ทุกตอน บวกกับดราม่าระหว่างตัวละครที่ทำออกมาได้ลงตัว ทำให้พายอดวิวสูงนำโด่งกว่าใครๆไปถึง 1.65 พันล้านครั้ง

ไม่ว่าท่านจะชอบซีรี่ย์แนวไหน สัญชาติไหน ที่นี่เราก็มีให้เลือกรับชมได้แบบครบจบ RachaSeries ได้คัดสรร ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์สนุกๆ มาให้รับชมกันแบบฟรีๆ ดูซีรี่ย์ Netflix พากย์ไทย ซับไทย ดูเน็ตฟลิกซ์ผ่านเว็บ โดยไม่ต้องเลือกจนตาลาย ก็ได้เจอความสนุกแบบง่ายๆได้ทันที ดูซีรี่ย์ออนไลน์ Netflix ใหม่ล่าสุด ภาพเสียงคมชัดไม่มีกระตุก HD 4K ไม่ต้องสมัครสมาชิกใดๆทั้งสิ้นอีกด้วย แถมยังมีเรื่องย่อซีรี่ย์ ทุกเรื่อง ทุกตอน ให้ท่านได้ทราบก่อนรับชม จะได้รู้ว่าเรื่องนี้ใช่แนวที่ชอบหรือไม่ เพราะว่าเรารู้ว่าผู้เยี่ยมชมทุกท่านก็มีความหลากหลายเช่นกัน คิดจะดูซีรี่ย์ของทาง Netflix อย่าได้พลาดที่จะเลือกรับชมกับเรา ขนซีรี่ย์เรื่องดีๆทั้งหมดมาไว้ที่นี่ อัพเดทใหม่ล่าสุดก่อนใคร รอบริการทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง 

Top