ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทย ซับไทย ดูซีรี่ย์ผ่านเว็บ คุณภาพ HD ดูฟรี

ดูซีรีย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น มาใหม่ อัพเดทก่อนใคร

ซีรี่ย์ยอดนิยม

Once Upon a Time Happily Never After (2022) ซับไทย
1

Once Upon a Time Happily Never After (2022) ซับไทย Ep.1-6

My Lover Is a Mystery (2021) ซับไทย2

My Lover Is a Mystery (2021) ซับไทย Ep.1-12

You Are My Spring เธอคือรักที่ผลิบาน (2021) ซับไทย3

You Are My Spring เธอคือรักที่ผลิบาน (2021) ซับไทย Ep.1-16

Cobra Kai Season 4 คอบร้า ไค (2021) ซับไทย4

Cobra Kai Season 4 คอบร้า ไค (2021) ซับไทย Ep.1-10

Miles to Go ชีวิตลิขิตฝัน5

Miles to Go ชีวิตลิขิตฝัน (2023) ซับไทย Ep.1-37

The Science of Falling in Love พิสูจน์รักนายนักวิทย์6

The Science of Falling in Love พิสูจน์รักนายนักวิทย์ (2023) ซับไทย Ep 1-24

Falling Before Fireworks ดอกไม้ไฟแห่งรัก7

Falling Before Fireworks ดอกไม้ไฟแห่งรัก (2023) ซับไทย Ep 1-23

Butterfly Shadow8

Butterfly Shadow (2023) ซับไทย Ep 1-36

Once We Get Married ป่วนรัก งานแต่งทิพย์ (2021) พากย์ไทย9

Once We Get Married ป่วนรัก งานแต่งทิพย์ พากย์ไทย Ep.1-24

My Lethal Man เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน10

My Lethal Man เขาช่างอันตรายสำหรับฉัน (2023) พากย์ไทย Ep 1-24

Yumi’s Cells เมืองเซลล์ของยูมิ (2021) ซับไทย11

Yumi’s Cells เมืองเซลล์ของยูมิ ซับไทย (2021) Ep.1-14

Idol The Coup (2021) ซับไทย12

Idol The Coup (2021) ซับไทย Ep.1-12

Summer in Love รักหมดใจนายฤดูร้อน13

Summer in Love รักหมดใจนายฤดูร้อน (2023) ซับไทย Ep 1-18

Under the Microscope อัจฉริยะแห่งต้าหมิง14

Under the Microscope อัจฉริยะแห่งต้าหมิง (2023) ซับไทย Ep 1-14

Finland Papa ฮีลใจรัก ฉบับคาเฟ่15

Finland Papa ฮีลใจรัก ฉบับคาเฟ่ (2023) พากย์ไทย Ep.1-6

ถ้าพูดถึงประเทศญี่ปุ่น ส่วนใหญ่ที่นึกถึงคงจะไม่พ้นความเป็นอันดับหนึ่ง เรื่องของอนิเมะและการ์ตูนมังงะ ที่เรียกได้ว่ามีอิทธิพลทั่วโลกมาเป็นเวลานับ 10 ปี ส่วนถ้าจะเป็นหนัง ก็คงนึกถึงหนังรัก พล็อตสวยงามสีชมพู ซึ่งทางเราก็อยากชวนมา ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น ที่มีหลายหลากแนวเรื่อง และสนุกมากกว่าที่คุณคิด ประเทศญี่ปุ่นเป็นอีกหนึ่งประเทศที่ไม่ว่าจะเรื่องอะไร ก็กลายเป็นอันดับต้นๆไปเสียหมด เริ่มจากการเป็นประเทศที่หลายคนอยากไป อิทธิพลอาหารญี่ปุ่นที่มากมายไปด้วยเทคนิคละเมียดละไม มังงะ ที่ยอดขายพุ่งกระฉูดทุกปี รวมทั้งอนิเมะที่ทำเงินได้หลักหมื่นล้าน และการ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ อีกรูปแบบความบันเทิงที่น่าสนใจ เราจึงอยากชวนผู้ชมทุกท่านมาดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น ความบันเทิงที่มีความสนุกมากๆ แม้ว่าในบ้านเรานั้นจะไม่สามารถดันกระแสให้สู้กับ ซีรี่ย์เกาหลี ที่ดังระเบิดระเบ้อได้ แต่ก็ใช่ว่าทาง ซีรี่ย์ญี่ปุ่น จะไม่มีซีรี่ย์ที่น่าสนใจ ซึ่งจะมีเรื่องไหนสุดแสนประทับใจ เชิญติดตามได้เลย

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่นออนไลน์ ที่สุดของวงการซีรี่ย์ สุดฟิน ผ่านหน้าจอมือถือ

ซีรี่ย์หลายเรื่องของญี่ปุ่น มักเลือกที่จะนำเอาความเป็นญี่ปุ่นมาใส่เอาไว้ด้วย ทำให้การ ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่นออนไลน์ จะได้เห็นถึงความน่าสนใจของประเทศญี่ปุ่น หรือแม้กระทั่งอนิเมะ อย่าง YOUR NAME ก็นำเอาสถานที่สวยงามในญี่ปุ่น มาเป็นฉากหลังที่สุดแสนประทับใจ จนเกิดกระแสตามรอยการ์ตูนกันเลยทีเดียว ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่นผ่านทางช่องทางออนไลน์นั้น คุณควรจะเลือกช่องทางที่สะดวกสบาย และให้ความสุขกับคุณได้อย่างเต็มที่จริงๆ เป็นต้นว่าไม่มีโฆษณาคั่นให้คอยกดข้ามบ่อยๆ จนน่ารำคาญ ไม่มีค่าใจจ่ายในการรับชม อัพเดทซีรี่ย์มาใหม่รวดเร็วที่สุด ความคมชัดสูงสุดถึงระดับ 4K ซึ่งเว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ RachaSeries ตอบโจทย์ความต้องการได้แน่นอน เพราะเราตั้งมั่นตั้งใจว่าจะมอบความสุขให้คุณอย่างถึงที่สุด รวบรวมซีรี่ย์ญี่ปุ่นหลากหลายรูปแบบ ทั้งซีรี่ย์เก่ายอดนิยม และ ซีรี่ย์ใหม่ 2022 รวมทั้งที่หาดูยากมารอให้คุณรับชมมากที่สุด ดูซีรี่ย์พากย์ไทย ดูซีรี่ย์ซับไทย มีให้ครบทุกซีซี่น ทุกเรื่อง ซึ่งวันนี้เราพร้อมแล้วให้คุณพิสูจน์ตัวตัวคุณเอง

เตรียมอินไปกับการ ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น ซับไทย โรแมนติก ดูซีรี่ย์ฟรี 24 ชม.

ถ้าจะให้พูดถึงความบันเทิงที่ยอดฮิตของญี่ปุ่น หนีไม่พ้นความรักสดใสสุดแสนจะโรแมนติกแล้วละ เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นมังงะการ์ตูนตาหวาน หรือซีรี่ย์ก็มักจะมีเรื่องราวความรักนำเสนอออกมาอย่างมากมาย เริ่มตั้งแต่ความรักสดใจเอาใจวัยทีนกับช่วงมัธยมปลาย หรือจะโตขึ้นมาหน่อยเป็นวัยทำงาน ก็นำเสนอรูปแบบชีวิตและอาชีพได้อย่างมีมิติ ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น ซับไทย โรแมนติก ที่มีความรักได้อย่างน่ารักน่าหยิก ดูไปอมยิ้มไป

  1. Nee Sensei, Shiranai No? รู้ไหม…ใครแอบชอบอยู่ ซีรี่ย์ฟินจนจิกหมอนของหญิงสาวจืดชืดไร้ความรัก ผู้ที่ใช้ชีวิตหน้าสดกับการแต่งตัวเห่ยๆ เขียนการ์ตูนตาหวานอยู่ในห้องสี่เหลี่ยมแคบๆ แต่จะทำได้ยังไงล่ะ เมื่อคนที่ไม่เคยมีประสบการณ์ด้านความรัก จะต้องมานั่งคิดพล็อตความรักหวานฉ่ำ ดังนั้นงานนี้เธอก็ต้องลองเปลี่ยนตัวเอง เพื่อหาแพชชั่นใหม่
  2. Good Morning Call รักวุ่นๆของวัยรุ่นมัธยม เรื่องนี้ไม่ได้หลุดจากธีมความรักใสๆ เท่าไหร่ ใครที่เคยดูซีรี่ย์ญี่ปุ่นแนวมัธยมอาจจะจับทางได้ไม่ยาก แต่ความฟินที่เกิดขึ้น ไม่มีทางเดาได้แน่นอน เรื่องราวชวนใจเต้นตุบตับ ของหญิงสาววัยใสกับเจ้าชายที่ใครหมายปอง จะมาเขย่าหัวใจคุณให้กลับไปเป็นนักเรียนม.ปลายอีกครั้ง

ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น netflix แนวแฟนตาซีสุดมันส์ ซีรี่ย์ใหม่ครบทุกอรรถรส

เรื่องพล็อตที่แปลกแหวกแนว ถ้าไม่ยกให้ญี่ปุ่น เจ้าแห่งความหลากหลายแล้วจะยกให้ใครกันล่ะ ซีรี่ย์ญี่ปุ่นแฟนตาซีก็เจ๋งอย่าบอกใครเชียวนะ แม้ว่าช่วงก่อนหน้าจะโดนปรามาสเรื่องงานเผา หรือ CG ไม่ค่อยสมจริงเท่าไหร่ ผ่านไปแป๊บเดียวก็สามารถทวงคืนคำดูถูกเหล่านั้นได้อย่างเต็มคราบเลยทีเดียว เราจะชวนคุณมา ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น netflix ที่พล็อตแหวกแนวแต่กลับสุดแจ๋วอย่าบอกใครกัน 

  1. Alice in Borderland อลิซในดินแดนนรก ใครที่เคยบอกว่าญีรี่ย์ญี่ปุ่นไม่ได้อยู่ในสายตา ต้องมาดูซีรี่ย์ญี่ปุ่นเรื่องนี้ก่อน หนึ่งในผลงานที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนมังงะในชื่อเดียวกัน เมื่อจู่ๆเพื่อนรักสามคนที่กำลังเที่ยวเล่นในเมือง พบว่าเมืองทั้งเมืองกลายเป็นเมืองร้างในพริบตา ผู้คน รถรา สิ่งมีชีวิตหายไปราวกับถูกลบ ทั้งสามคนถูกลากให้เข้าร่วมเล่นเกมแปลกๆ ที่หมายถึงการเอาชีวิตเข้าแลก
  2. Switched ผลัดกันเป็นสาวป๊อบ สำหรับเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์ดาร์คแฟนตาซี ใครไม่เคยดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น ลองมาดูเรื่องนี้ก่อน กับซีรีย์สั้นๆไม่กี่ตอน เรื่องราวของสาวอ้วนขี้อิจฉาที่รู้สึกว่าชีวิตของเธอนั้นช่างแสนบัดซบ ต่างจากยัยสาวฮ็อตเพื่อนร่วมชั้นลิบลับ สาวอ้วนจึงทำพิธีบางอย่าง ทำให้เธอได้สลับร่างเป็นสาวป๊อบคนนั้น ส่วนร่างของเธอตอนนี้ก็ถูกสาวป๊อปเข้ามาสิงร่างอยู่ แต่ทว่าสิ่งที่สาวอ้วนคิดนั้นกลับไม่เป็นอย่างที่คิด

เราจะเห็นได้ว่าความหลากหลายที่ชวนให้ ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่นออนไลน์ นั้นมีไม่น้อยเลยทีเดียว คุณสามารถเข้ามาดู Japanese Series ที่ถูกรวบรวมไว้ให้ผู้ชมมากที่สุด เข้ามาที่เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี RachaSeries ได้เลย ไม่มีโฆษณาคั่น ไม่ต้องสมัครสมาชิก เลือก ดูซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทย หรือ ซับไทย ได้ครบจบในที่เดียว รวมทั้งถ้ามี ซีรี่ย์ใหม่ๆ 2021-2022 เราก็จะอัปเดตให้ได้ดูก่อนใคร เพื่อความสะดวกสบายของคุณโดยทันที ดูซีรี่ย์ผ่านมือถือ ดูซีรี่ย์ผ่านเว็บ รองรับ iOS, iPad, Android ให้เราเป็นตัวช่วยในการสร้างช่วงเวลาพิเศษของคุณสิ ดูซีรีย์ออนไลน์ฟรี รับรองไม่ผิดหวัง

Top